Chào bác sĩ, Tôi hiện đang có triệu chứng đi đại tiện ra máu, xuất hiện búi cơ hậu môn lòi ra ngoài, hiện tôi cảm thấy bỏng rát hậu môn khi sinh hoạt đặc biệt là tư thế ngồi. Tôi nghi ngờ mình bị trĩ ngoại, xin bác sĩ cho tôi lời khuyên là có nên đi khám hay mua thuốc về uống? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn với tình trạng trĩ ngoại lồi ra ngoài đã độ 3 bạn nên đi khám để được tư vấn cũng như kê đơn cụ thể. chúc bạn sức khỏe tốt