chào bác sĩ cứ mỗi khi nằm xuống là cháu có cảm giác muốn xì hơi nhưng không được ạ . Với lúc trưa có ăn củ dền chiều thì đi tiêu phân có dính một vài vệt đỏ ko biết có phải là do củ dền ko ạ
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trinh. các triệu chứng bạn kể trên là biểu hiện của bệnh chướng bụng đầy hơi. các vấn đề phân đỏ kia bạn cần theo dõi thêm. thân ái