chào bác sĩ. Mình sau khi rặn đaii tiện một lúc thì phân đầu có dịch nhầy trắng và phân sau kèm ít máu. 5 tháng trc đi nội soi thì hậu môn mình bth, chỉ là hơi yếu dễ nứt. Cho mình hỏi tình trạng có dịch nhầy trắng là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đi ngoài ra chất nhầy có thể do thức ăn bị nhiễm khuẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gây ra viêm niêm mạc đường ruột hoặc do bản thân bệnh lý có sẵn trong đường ruột gây ra (ung thư, Crohn..)....Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa đánh giá và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn