Mình dạo này đi phân thường kết hợp với phân nhỏ lúc cuối bãi, nó nhỏ bằng nắp chai lavie thôi. Đôi khi buổi sáng lại bị đau bụng và hơi tiêu chảy. Bác sĩ tư vấn giúp mình với.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn bị như vậy bao lâu rồi, có thể do hệ tiêu hóa của bạn không được tốt, rối loạn tiêu hóa, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám thêm, đánh giá và điều chỉnh phù hợp, ăn ít rau xanh nếu bạn bị đau bụng, tiêu chảy, ăn thêm trái cây uống đủ nước, bổ sung men vi sinh giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn