chào bác sĩ. e năm nay 29tuoi. do công việc nên thường ăn uống không đúng giờ. hiện bao tử của em bị đau. sáng đánh răng thường bị nhụa ói. xin bác sĩ cho em biết tình trạng em như thế nào ạ. trước giờ em chưa đi khám bệnh ở đâu hết ạ.
Trả lời:
chào bạn. Tình trạng đau dạ dày của bạn và có kèm buồn nôn thì là biểu hiện của bệnh viêm dạ dày. Chính xác nhất thì kiểm tra nội soi dạ dày. Bạn nên khám chuyên gia tiêu hóa. Bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn sức khỏe tốt