Chào Bác Sĩ.hai tuần vừa rồi e thường bị đau thượng vị.rất khó chịu,7 năm trước e bị đau như thế và e được mách uống đơn thuốc số 12 viên 103 và e uống đuọc một tháng khỏi đến tận giờ.vừa rồi do thói quen sinh hoạt ăn uống thất thường e bị đau lại.nhưng giờ đơn 12 viện 103 không sản xuất nữa.vậy Bác Sĩ có thể tư vấn cho e lên dùng loại thuốc nào ah?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Thuốc bạn uống là thuốc gì, bạn đã khám ở bác sĩ nội khoa chưa?Nếu chưa bạn cần đến khám tại bệnh viện để bác sỹ cho bạn làm thêm xét nghiệm, nội soi chẩn đoán, sau đó sẽ có phác đồ điều trị thích hợp cho bạn nhé. Thân mến