Con đã 1 tuần chưa đi ngoài được , con không có cảm giác muốn đi đại tiện , cả tuần nay con đã cố ăn rau , trái cây , uống nhiều nước mà vẫn không đi được. Con nên làm gì để đi ngoài đây ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng táo bón kéo dài 1 tuần mà chưa đại diện thì khá là lâu. Bạn nên sử dụng men vi sinh. Kéo dài 1 tuần như vậy thì bạn nên đi khám xem tình trạng cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.