Dạ con chào bác sĩ. Bác sĩ cho con hỏi là năm nay con 22 tuổi. Nguyên tuần nay con cứ bị đau bụng lúc nữa đêm vào lúc 11 giờ hoặc 12 giờ đêm. Ban ngày thì chỉ đau rang rang sơ sơ. Và con có cảm giác đầy hơi với táo bón. Bác sĩ cho con hỏi con đang bị sao và các chữa trị với ạ. Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần đến khám lại tại cơ sở y tế để kiểm tra tình trạng tiêu hóa của mình nha, khám chuyên khoa nội bác sỹ sẽ cho siêu âm bụng kiểm tra. Vấn đề táo bón đầy hơi bạn hạn chế ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ, khó tiêu, tăng cường rau xanh, uống nước nhiều bạn nhé. Thân mến