chào bác sĩ, cháu bị dạ dày cũng nhiều năm, năm ngoái có đi nội soi dạ dày đại tràng tại bv Tâm Anh thì k có vấn đề j, nhưng gần đây ngủ hay bị đắng miệng, ăn nhiều hay bị đầy bụng đầy hơi khó tiêu, có giải pháp nào để giảm tình trạng này k ạ, xin cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Bạn đã khám và nội soi dạ dày tá tràng bình thường thì bạn khá yên tâm. với tình trạng chướng bụng và đầy hơi thì bạn nên hạn chế ăn các thức ăn chua, các đồ uống có gas, các thức ăn dễ sinh hơi. Bạn cũng có thể dùng men vi sinh. Chúc bạn sức khỏe tốt.