Chào bác sĩ, mình 2-3 hôm nay khi nuốt mặc dù khồn có thức ăn thấy nhói như kiểu một chỗ cục cục ở trong cổ và thấy đau nhất là sáng lúc ngủ dậy. Mình đã đi nội soi dạ dày là chính và trong phiếu kqua có ghi thực quản bth. Không biết là bị thế nào ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Tình trạng cảm giác đau ở cổ khi nuốt mà kiểm tra dạ dày thực quản bình thường thì bạn cũng nên kiểm tra có khối bất thường vùng cổ không ví dụ như có tuyến giáp to không. Bạn có thể đến cơ sở siêu âm để kiểm tra. Chúc bạn sức khỏe tốt.