tôi 39 tuổi đi cầu phan đen cục 2 ngày rồi có thiếu máu bụng ko đau hay nhi đầu tôi nên làm gì hoặc uống gì xin cho lời khuyên tôi ở vũng tàu xin cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Về vấn đề bạn đi máu cục phân đen cộng với vấn đề thiếu máu thì có thể là tình trạng xuất huyết tiêu hóa. Để chẩn đoán chính xác bạn cần cung cấp thêm các xét nghiệm đầy đủ. với tình trạng của bạn bác sĩ khuyên nên đến cơ sở y tế để được khám xét đầy đủ như Xét nghiệm máu , nội soi,.. Khi đó mới có đơn thuốc cụ thể phù hợp với bệnh của bạn. Chúc bạn có sức khỏe tốt.