em là nam 18 tuổi. e đi cầu thì lúc đầu ra phân bình thường xong lúc sau ra máu lỏng thì bị gì ạ. e mới bị lần đầu hoang mang quá ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị trĩ nội hoặc Polyp hậu môn trực tràng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám chẩn đoán và điều trị phù hợp, có thể nội soi trực tràng, hạn chế táo bón, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, hạn chế đứng hoặc ngồi lâu vận động thường xuyên... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn