chào bác sĩ lở mà uống dầu phật linh quá nhiều có bị triệu chứng gì ko ,có dẫn đến tử vong ko
Trả lời:
chào bạn, dầu phật linh là 1 dạng của tinh dầu, theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì người lớn có thể uống được 4-8 giọt.khi uống quá nhiều có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày , nặng hơn có thể gây tổn thương trực tiếp niêm mạc dạ dày.do bạn không cung cấp cụ thể số lượng dầu mà bạn đã uống , nên theo bác sỹ bạn nên tới cơ sở y tế gần nhất để bác sỹ đánh giá tình trạng cụ thể của bạn rồi sẽ có hướng xử trí phù hợp