bs ơi cỡ 2 ngày trước e có ăn mì cay , nhưng cỡ từ lúc đó e ăn cơm xong là thấy nó nghẹn nghẹn ở giữa ngực khi ợ nó nhẹ đc tí ạ
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng của bạn có thể do tình trạng trào ngược dạ dày thực quản (là một tình trạng mà dịch từ trong dạ dày với tính axit cao trào ngược lên thực quản), gây viêm thực quản, ợ hơi, ợ chua, cảm giác nóng rát hay nghẹn nghẹn ở vùng ngực, cổ. Để chẩn đoán chính xác thì bạn cần vào bệnh viện để được nội soi đường tiêu hóa trên, sau đó tùy vào bệnh lý mà dùng thuốc điều trị cho phù hợp.