xin chào bác sĩ ạ. em là nử năm nay 18 tuổi ạ . dạ hiện tại em đag bị vùng cổ y như bị cục j chặn lại ạ . còn bị đau ngay lồng ngực và hơi nhói ngay tim. còn ngay chổ bao tử của em thì nó sưng lên bị đau rát nữa ạ.. dạ cho e hỏi là em có bị sao không ạ.. dạ e cám ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng của bạn hướng đến bệnh cảnh Trào ngược dạ dày - thực quản và Viêm dạ dày, nhưng cũng không loại trừ các nguyên nhân nguy hiểm khác Bạn nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và kiểm tra cụ thể hơn Mong bạn mau khỏi bệnh