em bị triệu chứng của trào ngược dạ dày,bs tư vấn cho em thuốc điều trị được không ạ? cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn có triệu chứng gì ạ? Để chẩn đoán xác định và điều trị chính xác bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa, nội soi xem tổn thương. Bạn không nên tự chẩn đoán. Ngoài ra bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng, ăn đủ bữa, đúng giờ. Thân mến.