Tôi bị lồi búi trĩ và đã mổ bằng phương pháp mới cách đây 3 năm, thời gian gần đây tôi bị lại, khi đi đại tiện máu ra rất nhiều. trường hợp vậy tôi lại hiệu thuốc mua thuốc trĩ uống hay phải đến bệnh viện đễ bác sĩ khám và tư vấn vậy bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp này bạn đã điều trị và tái phát, lượng máu ra lượng nhiều dễ dẫn đến biến chứng mất máu cấp cũng như không loại trừ được tiêu máu do nguyên nhân khác. Bạn không nên tự mua thuốc uống mà bắt buộc phải đến viện khám đánh giá lại tình trạng hiện tại Chúc bạn sức khỏe, có thắc mắc gì thêm xin gửi câu hỏi về eDoctor Trân trọng!