Em là nữ 22t. Lúc trước e hay bị táo bón nên lâu ngày hậu môn có u ra 1 búi chỉ đau nhẹ khi đi vệ sinh, nhưng mấy ngày gần đây u đó lớn ra và không xẹp xuống nữa kèm theo đó e thấy đau nhiều liên tục và thấy có vết loét nhỏ có ít máu và đốm hơi đen đen. Do đau nên mấy ngày nay e k đi cầu đc và xì hơi nhiều cũng rất khó. Hiện em rất lo lắng vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt của em. Bs cho e hỏi e bị gì và có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn! Theo mô tả của bạn búi chỉ giống với trĩ và những biểu hiện về sau giống trĩ đã ra nhiều hơn, kẹt lại và có biến chứng. Bạn nên đến khám khoa Ngoại tại các bệnh viện để được Bác sĩ ngoại đánh giá cụ thể và có hướng xử trí nha. Thân ái!