Chào Bác sỉ : tôi xét nghiệm gan nhiễm mỡ dạng tăng triglyceride đang uống thuốc Lipanthyl và Liverstad cho hỏi uống bao lâu thì ngưng, có thể uống thêm thực phẩm chức năng Cholesterol Aid được không, Cám ơn Bác sỉ cám ơn Bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi! Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại bạn đã được chẩn đoán và điều trị gan nhiễm mỡ theo đúng phác đồ điều trị thông thường, bạn nên uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ và có lịch tái khám để xét nghiệm theo dõi nhé, thông thường đơn thuốc sẽ là 1 tháng tái khám. Việc bạn sử dụng thêm thực phẩm chức năng để làm giảm mỡ máu như hiện tại là được nhé, tuy nhiên tránh việc lạm dụng và uống thuốc quá liều sẽ ảnh hưởng chức năng gan nhé. Thân mến - Chúc bạn mau khỏe mạnh sau đợt dùng thuốc điều trị!