chao bac si. chau 30 tuoi. cách đây 5 năm cháu bị co thắt đại tràng. mỗi lần đi vệ sinh là bị táo bón . nên bị ra máu. cháu thấy bị lòi ra mot cục nhỏ xong rồi tự co lên có phải cháu bị trĩ k ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau theo như mô tả của bạn rất giống với tình trạng bạn bị trĩ! khi bạn bị trĩ như vậy!! sẽ có hiện tượng ngoài phân máu tươi, còn lòi ra sau đó lại co nên! nhưng bạn nên đi khám bác sĩ để tư vấn điều trị bạn nhé thân ái chào bạn