cho e xin hỏi tý ạ. uống thuốc tiêu chảy và đường ruột . trước 2 ngày xét nghiệm máu . có kết quả 9 xác không ạ. hay là không nên uống bất kì kháng sinh nào ạ. xin cảm ơn bác sĩ. mong bác sĩ tư vấn dùm ạ. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Việc trước khi xét nghiệm máu em có đang điều trị tiêu chảy và đường ruột sợ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm là hợp lí. Nếu đang dùng loại thuốc gì, em nên thông báo cho bác sĩ biết. • Thời gian: Khi xét nghiệm máu vào lúc 9 giờ sáng, họ không nên ăn bất cứ thứ gì sau 9 giờ tối hôm trước. • Thuốc: Bạn nên tiếp tục dùng thuốc như bình thường trong thời gian nhịn ăn, trừ khi bác sĩ có chỉ định khác. Thân chào!