chào bác sĩ cho e hỏi là chướng bụng, đầy bụng 1 thời gian dài là biệu hiện của bênh j ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn! Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn là bạn thường bị đầy hơi khó tiêu thì có thể do đường tiêu hoá của bạn đang có vấn đề, phần lớn là nguyên nhân từ bệnh dạ dày, bạn có thể sử dụng 1 số sản phẩm giúp tiêu hoá thức ăn nhanh hơn như men tiêu hoá, nhưng tốt hơn là đến bênnh viện để kiểm tra và xét nghiệm rõ hơn nhé! Mong bạn hài lòng với câu trả lời!