chào bs tôi bị viêm hang vị , ăn hay uống gì cũng tieu chảy toàn nước . đã đi khám và uống thuốc nhưng không khỏi . phải làm sau bs?
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã xét nghiệm vi khuẩn HP chưa ạ? Bạn có tuân thủ đơn của bác sĩ và ăn kiêng đồ cay nóng, chất kích thích không. Bạn nên xem lại các yếu tố trên, nếu có thì nên xem lại. Bạn cũng nên tái khám để đánh giá tình trạng cụ thể. Thân mến.