dạ thưa bác sĩ. từ tháng 01/2020 đến nay. đột nhiên em khó đi cầu, mỗi lần đi ngồi rất lâu, nhưng phân ra rất ít, dưới mông có cảm giác bị ê thốn, như bị ai đá vào sưng, có cảm giác có gì ở bên trong gần khu vực hậu môn ấy ạ. kiểm tra sờ xuống dưới, không thấy điều gì bất thường. xin hỏi bác sĩ khả năng em bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, tinh thần thoải mái, giảm bớt căng thẳng stress.... bạn có thể nội soi hậu môn trực tràng xem bên trong có tổn thương gì không, uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn