cho cháu hỏi bạn trai của cháu bị đau đại tràng, lâu lâu đi phân sống mà bg k đi khám được vậy có thể uống thuốc gì được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn,cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng này có thể do hội chứng đại tràng kích thích mình nên hạn chế lo lắng, không thức khuya, ăn uống điều độ, hạn chế chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe ..., và nên đi khám để loại trừ bệnh lý khác. Thân mến!