dạ, bs cho cháu hỏi cháu thuờg xuyên đi ngoài phân xẫm màu, có lúc rắn, lúc nát có khi kèm theo dịch nhầy màu trắng; uốg rượu bia thì hôm sau đi ngoài có máu; khi đó cháu thuờg xuyên mất ngủ. thưa bs có phải cháu bị đại tràg k ạk, hiện cháu chưa đi khám đc thì có thể mua thuốc đại tràg uống để hạn chế tùh trạg trước khi đi khám đc k ạk. dạ, cháu cảm ơn bs !
Trả lời:
Chào bạn , cảm ơn đã gửi câu hỏi. Như tình trạng trên có thể do bệnh lý đại tràng nhưng không loại trừ một số bệnh lý nguy hiểm khác mình đi khám kiểm tra sớm để loại trừ những bệnh lý này. Thân mến!