Em nay năm 19 tuổi, dạo gần 1 tuần nay em hay đi ngoài tiêu chảy, nhưng không có dấu hiệu đau bụng hay có máu gì cả. 2 hôm nay em có tập thể dục nhưng lại bị ợ nóng. Cho em hỏi có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi. Có thể đi cầu phân lõng do chế độ ăn của mình thay đổi trong vài ngày gần đây đặc biệt nếu có liên quan đến chất kích thích như rượu bia.., nên mình theo dõi thêm và thay đổi lại chế độ sinh hoạt. Thân mến!