xin hỏi bs, khi đi ngoài cháu có thói quen lấy vòi xịt bơm nước vào ruột để rửa (cũng được vài năm). xin hỏi bs điều này có nguy cơ gì gây hại cho sức khỏe không ạ? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Không biết bạn hỏi rữa ruột là thế nào mình vẩn chưa rõ lắm, nhưng sau khi đi vệ sinh mà sử dụng vòi xịt thì đây là phương pháp tốt rất đảm bảo vừa tránh lây nhiểm và không đem lại tổn thương nào cho hậu môn nha bạn. Thân mến!