chào bác sĩ tối qua, khoảng 3h-4h đêm, bụng tôi có dấu hiệu đầy hơi dẫn đến ợ chua, đầy bụng. sau đó, miệng có nhiều dịch nước bọt và nôn 2 lần. mỗi lần cách nhau 30p. chiều hôm sau, cơ thể tôi bắt đầu bình phục nhưng có đâu hiệu sốt (38 độ). cơ thể cảm thấy bình thường, không ho, khó thở, hoạt động bình thường. cho tôi hỏi đây có phải triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày k? và cách xử lí với bệnh này như nào cho dứt điểm ạ? tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi Bệnh lý trào ngược không gây ra hiện tượng sốt những biểu hiện trên giống tình trạng của bệnh lý nguy hiểm hơn như tuyến tuỵ bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán chính xác và điều trị. Thân mến!