em là nữ cho e hỏi kết quả xn phân nv có nghiêm trọng lắm không ạ e có triệu chứng là tiểu chảy phât nát và sống hiện tại bác sĩ có kê men vi sinh colon và gói thuốc smecta, e thấy có dương tính với bạch cầu là s ạ e không sốt hiện tại bụng không đau quặng uống thuốc thì phân đã đỡ hơn tí. e có nguy cơ ung thư đại tràng không do e sụt cân 3kg trong 2 tháng vẫn ăn bth r có bệnh viêm dạ dày kèm theo ( k đau dạ dày viêm nhẹ không nặng) e có thể trao đổi với bác sĩ về bổ sung thêm thuốc bổ k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng có bạch cầu trong phân đa phần là có tình trạng viêm nhiễm đi kèm. Còn việc sụt cân do đi phân lõng nhiều kèm bệnh lý dạ dày nên sụt cân là chuyện bình thường nha bạn đa phần không liên quan đến yếu tố ung thư gì cả. Bạn không nên quá lo lắng và nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Thân mến!