Cháu là nữ năm nay 20 tuổi. Trong 1 tuần trở lại đây cháu luôn có cảm giác vướng nghẹn ở cổ khi nuốt nước bọt( khi ăn uống thì vẫn bình thường), đôi khi có cảm giác ngứa cổ và ho, sau mỗi lần ngủ dậy cháu cảm thấy người hơi mỏi và phần ngực rất đau khi lấy tay ấn vào.Như vậy là cháu có khả năng bị bệnh gì và có nghiêm trọng không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Như bạn kể trên thì khả năng mình có tình trạng trào ngược đi kèm nên gậy ra những tình trạng như vậy. Mình nên hạn chế lo lắng ăn thức ăn mềm và dễ tiêu ăn uống đúng giờ. Và nên đến các sở y tế để được khám và điều trị thêm. Thân mến!