vợ tôi năm nay 24 tuổi có triệu chứng đau bụng trên rốn và buồn nôn ói khi khám bác sĩ cho siêu âm nội soi but kết quả k chẩn đoán được bệnh gì vì test các bệnh đều không có như đau ruột thừa có thai ngoài tử cung... đều không có ... sau nghi tìm hiểu trên mxh một số triệu chứng đau bụng thì tôi nghi vợ bị viêm mật... muốn kiểm tra tình trạng trên và điều trị nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Như tình trạng bạn nêu bạn có thể đến các trung tâm chuyên về tiêu hoá để kiểm tra và điều trị , nếu ở Tphcm bạn có thểm tham khảo Bv đại học y dược, Bv chợ rẩy, Bv hoà hảo. Thân mến!