chào bác sĩ, e là nam 20 tuổi, ko biết dạ dày e bị gì mà ăn đồ nhiều dầu mỡ hoặc quá no em cảm thấy bị khó hít thở sâu đc, vậy e bị gì thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng của mình khả năng là có trào ngược kèm theo do thực quản và khí quản đi song song nên có thể gây ra tình trạng trên nên bạn cố gắng điều trị bệnh lý dạ dày thật tốt hạn chế vận động và nên ngồi nghỉ ít nhất 30 phút sau khi ăn, kiêng ăn các thoại thực phẩm nhiều dầu mỡ khó tiêu, nhai kỹ khi ăn, ăn thức ăn mềm dễ tiêu. Thân mến!