chào bác sĩ, ăn uống nhiều, sáng, trưa, tối. Không vận động. Không bỏ bữa. Đầy đủ chất mà bụng nhanh đói, có phải cơ thể thiếu năng lượng không, vậy ăn uống như thế nào, thì mới thấy cơ thể không nhanh đói bụng, có năng lượng
Trả lời:
Chào bạn, để không có cảm giác đói bạn cần ăn uống đủ chất, nếu nhanh đói bạn nên chia nhỏ , ăn nhiều bữa trong ngày, ăn thêm bữa phụ, giữ ấm cơ thể. Ngoài ra bạn cũng loại trừ các bệnh lý gây tăng chuyển hóa, tiêu tốn năng lượng nhiều như bệnh tuyến giáp. Thân mến.