bác sĩ cho e hỏi những thuốc này có thuốc nào là kháng sinh không ạ? sử dụng lâu dài khoảng 1 2 tháng có ảnh hưởng gì không ạ? tất cả các thuốc đều đưihc kê đơn của bác sĩ điều trị dạ dày và bệnh đườn ruột tiêu hoá chưa rõ nguyên nhân của em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, tất cả các thuốc bạn đưa lên đều không phải là kháng sinh mà là các thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa với cơ chế tác dụng khác nhau : gồm bọc niêm mạc dạ dày, ức chế bài tiết dịch vị, giảm căng thẳng, men giúp dễ tiêu hóa thức ăn. Bạn không nên tự ý sử dụng mà nên đi tái khám để đánh giá hiệu quả của thuốc và thay đổi nếu cần thiết. Thân mến.