cho e hỏi thuốc này có trị về vấn đề đại tràng không ạ, bụng e cứ đau ngâm ngâm sáng thì âm ỉ hơn và đi cầu có khi khuông khi nước hoặc nát sống e cũng bị viêm dạ dày nhẹ bác sĩ có kê thuốc uống ( e đã nội soi dày dày, siêu âm bụng thì siêu âm kq bình thường e chưa nội soi đại tràng) e thấy ngoài thuốc dạ dày thì bác sĩ có kê thuốc này về tiêu hoá kb thuốc này như thế nào ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, thuốc này không phải là thuốc điều trị viêm đại tràng. Thuốc có chứa các men tiêu hóa giúp bạn dễ tiêu hóa và hấp thu thức ăn hơn. Bệnh lý ở dạ dày cũng có thể gây bất thường về phân như của bạn. Bạn nên theo dõi thêm, điều trị tốt bệnh dạ dày trước và tái khám theo hẹn. Thân mến.