chào bac sĩ . cháu 24t chưa quan hệ , chưa lập gia đình. cháu có búi trĩ và muốn cắt thì liệu có ảnh hưởng gì k ạ. bác sĩ có thể tư vấn cho cháu 1 vài bệnh viện k ạ.cháu ở hà nội. cháu cảm ơ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, việc cắt búi trĩ khá an toàn và không ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của bạn. Ở Hà Nội bạn có thể đến bệnh viện Thanh Nhàn, Xanh Pôn, bệnh viện Đại học Y Hà Nội... Thân mến.