e k đi đại tiện 3 ngày nay và bụng e chướng và cứng hay ợ hơi ợ chua nên tối h qua e ra nhà thuốc mua thì họ cho uống ba loại : health aid, duphalac 667g/l,peptifiz mà s tới giờ e vẫn chưa buồn ỉa v ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang bị rối loạn nhu động ruột và bài tiết. Nếu khó chịu nhiều bạn nên đi khám và làm xét nghiệm tìm nguyên nhân đặc biệt là khi bạn thấy đau bụng, buồn nôn kèm theo. Kèm theo uống nhiều nước, ăn nhiều rau lá có chất xơ như rau dền, rau muống, rau mồng tơi... Thân mến.