chào bs ạ ! năm nay e 26t mõi khi e ăn no e thường bị cảm giác là hụt hơi khó thở và mỏi 2 bên cộng dây gân ngay sau cổ dài lên tới 2 bên hong đầu, đó là biểu hiện bệnh gì ạ và e nên đi khám khoa nào để chuẩn đoán bệnh chính xát nhất ạ mong bs trả lời giúp e ạ . e cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Theo những triệu chứng bạn cung cấp có thể bạn đang gặp vấn đề về dạ dày và đường tiêu hoá. Nếu bạn có cảm giác đầy hơi, ợ nóng, ợ chua thì khả năng càng cao. Bạn có thể đến khám tại các phòng khám chuyên khoa tiêu hoá để được thăm khám và điều trị tốt hơn bạn nhé! Thân chào bạn!