thưa bác sĩ khi e bị đau bụng và đi cầu phân nát thì 2 ngày sau e đỡ rồi, thì e có uống thuốc sổ giun rồi tối cùng ngày e uống thuốc dị ứng cetirizine sau đó ngày nào em cũng đi ngoài phân nát giống như tiêu chảy tình trạng không thuyên giảm được 10 ngày rồi ạ không biết có phải thuốc làm ảnh hưởng k ạ, thường e đi cầu 1 2 lầm vào buổi sáng lúc đầu phân đỡ lúc sau thì nặng hơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do hệ tiêu hóa không được tốt, bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh giúp tiêu hóa tốt hơn, nếu triệu chứng kéo dài nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám và điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn