Bác sĩ cho cháu hỏi, dạo này cháu hay sử dụng rượu bia, cháu có bị nôn 1 lần ra máu, vậy phải dạ dày cháu có vấn đề rồi không ạ, sử dụng mật ong và nghệ có tốt cho dạ dày không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Uống rượu bia gây nôn ói nhiều có lẫn máu đỏ tươi thông thường là do xướt niêm mạc thực quản. Nghệ mật ong phương thuốc đông ý điều trị bệnh lý dạ dày, hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Bạn có thể tham khảo thông tin của nhà sản xuất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn