bác sĩ ơi cho tôi hỏi tôi bị viêm loét trào ngược dạ dày nhưng nay cũng đỡ lắm rồi vậy tết này tôi có ăn chả lụa thịt nguội hay trứng vịt gì được không ạ hay pãi kiêng cữ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị viêm loét trào ngược dạ dày thực quản thì các thức ăn trên bạn có thể dùng không có vấn đề gì, nên hạn chế thức ăn chua cay nóng, hạn chế rượu bia thuốc lá, ăn uống đúng giờ, không ăn quá đói hoặc quá no, uống thuốc theo toa của bác sĩ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn