chào các bác sĩ . mấy ngày nay em có dấu hiệu đau hạ sườn phải . hiện tại đã tạm bớt đau . nhưng lại có biểu hiện khác . sáng thức giất đau đầu dữ dội . buồn nôn . khi nôn ra thì có chất nhờn màu xanh có vị đắng . em nghi em bị vỡ túi mật không biết có đúng không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn nghĩ nhiều đến tổn thương gan hơn làm gan to lên gây đau tức sườn. Bạn nên đi khám và làm xét nghiệm máu để đánh giá chức năng gan xem sao. Thân mến.