Cháu năm nay 21 tuổi hiện tại cháu đang chưa bệnh trào ngườc da day viêm thực quản hiện cháu đang uống các loại thuốc như : Ibutop 50 ; Facarasu ; esotrax 40 ; và còn 2 loại cháu đã uống hết được 1 tuần và cháu thấy thỉnh thoảng cháu đi vệ sinh ở giấy có dính máu , và cháu cảm thấy mình đi rễ không bị tao bón bác sỹ giả đáp giúp cháu ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nguyên nhân phổ biến đi cầu ra máu trường hợp của bạn có thể là do bị trĩ nội, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa đã được khám, đánh giá, có thể nội soi hậu môn trực tràng để kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn