chào bác sĩ em là nam 25 tuổi gần đây em thường hay bị đầy bụng ợ hơi. có đêm ngủ cảm giác đầy bụng như muốn đưa lên cổ làm nóng ran hết cổ họng và buồn nôn. ăn uôg khó tiêu và em còn đi ngoài phân sống nữa. tính đến nay cũng đuoc cả tháng rồi ạ. xin bác sĩ tư vấn giúp em em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn mô tả gợi ý bạn bị trào ngược dạ dày thực quản có thể kết hợp viêm dạ dày. Bạn nên đi khám tiêu hóa, nội soi dạ dày thực quản để xác định. Thân mến.