bác sĩ cho con hỏi người đau dạ dày có uống được tảo xoắn của Nhật Bản không ạ ?? và người bình thường thì uống tảo như thế nào và bao nhiêu viên cách uống ra sao ạ ??? tảo có tác dụng thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, tảo biển Nhật có hàm lượng iot cao giúp hỗ trợ chức năng tuyến giáp, giúp hạ huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim, làm giảm cholesterol máu, giảm kháng Insulin...Tuy nhiên bạn nên mua sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ. Về cách sử dụng bạn nên tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thân mến.