bác sĩ ơi cháu lo quá, 2 ngày nay cháu đi ngoài toàn phân đen, mùi bình thương ko khó chịu. Có phải cháu đã bị ung thư rồi ko ạ ? Cháu lo quá !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đi tiêu phân đen có thể do nhiều nguyên nhân nhưng do thức ăn, do thuốc, táo bón hoặc bệnh lý viêm xuất huyết niêm mạc dạ dày, đại trực tràng .... bạn còn trẻ nên khả năng u đại tràng rất thấp, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám xét nghiệm có thể nội soi dạ dày đại trực tràng kiểm tra, chẩn đoán và điều trị phù hợp, không nên lo lắng quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn