Em là nam, năm nay 31 tuổi e thấy có 1 bài viết của edoctor về dấu hiệu đột quỵ trước 30 ngày như: mệt mỏi kéo dài, đau bụng ảnh hưởng dạ dày khó tiêu chán ăn, mất ngủ bức rứt khó chịu lo lắng, khó thở khi nằm hay khi gắng sức, nhịp tim không đều chóng mặt sau ăn, ra mồ hôi nhiều, đau tức ngực đau lan đến tay và vai, lưng. Tất cả những dấu hiệu trên gần đây 80% là e đều có hết, bây giờ em phải làm gì?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi bạn đọc triệu chứng trên mạng, bạn có thể cảm nhận chủ quan rằng mình đều có tất cả các triệu chứng đó nhưng thật ra không phải vậy, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tim mạch để được khám kiểm tra trực tiếp, có thể siêu âm tim, đo điện tim.... từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn