xin chào bác sỹ: em có vấn đề thế này và bị khá lâu mong bác sỹ giúp đỡ: em thương đau bụng đi ngoài vào buổi sáng ăn xong đau hay uống gì vào đều đau, phân lỏng sau này cứ hễ ăn gì xong là cần đi ngoài. kể cả buổi trưa và tối em đi nội soi đại tràng thì bác sỹ bảo bình thường mà không biết nguyên nhân gì và khám ở đâu ạ em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị hội chứng ruột kích thích hoặc rối loạn hấp thu. Bạn nên đi khám tại các khoa hoặc phòng khám tiêu hóa để được tư vấn, có thể phải thay đổi chế độ ăn, dùng thêm men tiêu hóa. Thân mến.