cháu bị ăn vô ói, giờ hết ói ăn vô bị đầy bụng, giờ ăn vô hết ói hết đầy bụng rồi mà cháu chuyển sang hễ ăn vô là đau bụng dưới ngầm ngầm, có khi đi ngoài tiêu chảy luôn ạ ! Cháu đang điều trị dạ dày bẳng loại thuốc pepto bímol ultra rất mắc tiền ạ mà ko hiểu sao lại bị vậy ạ ? Cháu phải làm sao để ăn vô ko bị đau bụng, đi ngoài đây ạ ? Cháu lo quá, cháu cám ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng không phải thuốc, giá cả tuy mắc nhưng hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Triệu chứng của bạn có thể do rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày đường ruột. Đây là bệnh khá phổ biến, bạn không nên quá lo lắng . Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn